แหล่งรวมซอฟต์แวร์ และบทความไอที สาระน่ารู้ทั่วไปที่น่าสนใจ

โปรแกรม ToDoList บริหารสิ่งที่ต้องทำ To-do-lists ในอนาคต

โปรแกรม ToDoList บริหารสิ่งที่ต้องทำ To-do-lists ในอนาคต

สายจดบันทึกงานต่างๆ การที่เรารู้ว่าต้องทำอะไรในแต่ละวันเป็นเรื่องดี และจะดีขึ้นหากเรามีโปรแกรมช่วยบริหารจัดการงาน (Task Management) ขนาดเล็กที่มีชื่อว่า ToDoList หรือ จะเรียกว่า โปรแกรมจัดการ สิ่งที่ต้องทำ ไฟล์จะเก็บในรูปแบบของ มาตรฐาน XML ซึ่งจะสามารถนำไปใช้กับโปรแกรมอื่นๆ ที่สนับสนุนไฟล์ XML และมีความสามารถในการทำ แผนภูมิแกนต์ Gantt Chart กับงานโครงการต่างๆ ที่ต้องมีผู้รับผิดชอบ หลายส่วนหลายฝ่าย

สามารถบันทึกสิ่งที่ต้องทำได้อย่างง่ายดาย ทั้งการกำหนด ชื่อของงาน ระยะเวลา รวมถึงการให้ความสำคัญ ของงานในงานแต่ละงาน ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละงานจะมีความสำคัญไม่เท่ากัน โปรแกรม ToDoList นี้จะสามารถช่วยกำหนดได้ครับว่า งานไหนจะเริ่มก่อนหลัง ก็ว่ากันไป นอกจากนี้แล้วในแต่ละโปรเจค หรือในแต่ละงานอาจจะต้องมีการแตกลึกลงไปในปลีกย่อย ซึ่งค่อนข้างละเอียดมากๆ ลองนำไปใช้ดูได้เลย

ถือว่าเป็นโปรแกรมที่น่าสนใจมากๆ สำหรับคนที่ต้องการมาช่วย ในการบริหารจัดการชีวิตตัวเอง จัดการธุรกิจ การเรียน การจัดลำดับงานส่งครูอาจารย์ เป็นต้น โปรแกรมนี้สามารถใช้ได้กับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย และสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานฟรีได้ทันที ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ และไม่โดน Ads เพิ่มเติมด้วยนะ