แหล่งรวมซอฟต์แวร์ และบทความไอที สาระน่ารู้ทั่วไปที่น่าสนใจ

โปรแกรม LastPass ช่วยจำรหัสทุกอย่างที่ใช้งานได้โดยไม่ต้องจำเอง

โปรแกรม LastPass ช่วยจำรหัสทุกอย่างที่ใช้งานได้โดยไม่ต้องจำเอง

เชื่อว่าพอเริ่มทำงานมาสักระยะนึงจะมีเริ่ม Access เข้าระบบต่างๆ มากขึ้น ทั้งยังต้องใส่รหัสที่หลากหลาย ตัวเล็ก ตัวใหญ่ อักขระพิเศษ ตัวเลข อย่างน้อย 8-12 ตัว ก็ว่าเยอะแล้ว บางที่ต้องเปลี่ยนทุก 3-6 เดือนซะด้วย แนะนำใช้โปรแกรม LastPass มันเป็น โปรแกรมที่ออกมาแบบขึ้นมาเพื่อ ช่วย จำรหัสผ่าน แทนเรา โดยโปรแกรม LastPass นี้สามารถช่วยทำหน้าที่เป็นการ์ดความจำให้เรา โดยที่จะสามารถจำพาสเวิร์ดในเว็บไซต์ต่างๆ แทนเราได้ ไม่ว่าจะเป็นรหัสผ่านจากเว็บไซต์อะไรก็ตามมันสามารถเก็บพาสเวิร์ดไว้ให้คุณได้อย่างปลอดภัย และแจ้งเตือนได้ทันทีเมื่อต้องการใช้งาน

เพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้นกับผู้ที่ใช้งานหลายโปรแกรม หลายเว็บไซต์และยังต้องมีหลายบัญชีผู้ใช้ (User Account) อีกต่างหาก มันคงจะวุ่นวายน่าดู ถ้าจำเป็นต้องมาจดจำเองทุกเว็บไซต์ในการทำงานของคุณ เหมาะกับทุกครัวเรือนรวมไปจนถึงระบบองค์กรที่มีขนาดใหญ่มาก ทั้งยังทำงานได้อย่างรวดเร็วและไม่เป็นอันตรายต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณด้วย ซึ่งโปรแกรม LastPass ตัวนี้ได้รับความนิยมทั่วโลกกว่า 71 ประเทศเลย คุณจึงมั่นใจได้ว่าโปรแกรมนี้ช่วยคุณได้เป็นอย่างดีเลย

ติดตั้งง่ายพร้อมใช้งานทันทีเมื่อติดตั้งเสร็จ ทำงานได้รวดเร็วและไม่เปลืองทรัพยากรเครื่อง สามารถช่วยจำรหัสผ่านต่างๆ ได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็น รหัสของการเข้าถึงโปรแกรมต่างๆ รหัสของบริการโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ รหัสของการเข้าถึงธนาคารอินเทอร์เน็ตต่างๆ
รหัสคีย์ลิขสิทธิ์ของโปรแกรม (License Key) ระบบแจ้งเตือนการเข้าใช้งานเว็บไซต์ต่างๆ แต่ละอันก็ใช้งานรหัสไม่เหมือนกัน รองรับการใช้งานกับเว็บบราวเซอร์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรม Chrome โปรแกรม Firefox โปรแกรม Opera ดาวน์โหลดโปรแกรมไปใช้งานฟรี ทั้งยังใช้งานได้หลายแพลตฟอร์มอีกด้วย