แหล่งรวมซอฟต์แวร์ และบทความไอที สาระน่ารู้ทั่วไปที่น่าสนใจ

โปรแกรม Express Zip File Compression ช่วยให้คุณบีบอัดไฟล์ได้อย่างง่ายดาย

โปรแกรม Express Zip File Compression ช่วยให้คุณบีบอัดไฟล์ได้อย่างง่ายดาย

ไม่ว่าไฟล์คุณจะเยอะขนาดไหน โฟลเดอร์มากมายอย่างไรก็มัดรวมบีบอัดเป็นไฟล์เดียวกันได้ ด้วยโปรแกรม Express Zip File Compression ที่มาทำหน้าที่บีบอัดไฟล์ของคุณให้เล็กลงแต่คุณภาพคับแก้วเหมือนเดิม มันสามารถเปิดไฟล์ หรือ แตกไฟล์ นามสกุลยอดนิยมได้อย่างเช่น ไฟล์ RAR ไฟล์ 7z ไฟล์ TAR ไฟล์ CAB และอื่นๆ อีกมากมายไฟล์มีขนาดเล็กกะทัดรัด ติดตั้งใช้งานได้เพียงไม่กี่วินาที

ออกแบบมาให้คนทั่วไปใช้งานได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่คุณติดตั้ง ก็สามารถใช้งานได้เลยทันที ไม่ว่าจะบีบอัดไฟล์ขนาดต่างๆ หรือ เปิดดูข้อมูลในไฟล์ที่บีบอัด บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ก็สามารถทำได้เลย โปรแกรมนี้สามารถใส่รหัสเพื่อล็อกไฟล์ (Encrypt) ป้องกันการเข้าถึงข้อมูลได้ แปลงไฟล์ที่บีบอัดให้เป็นนามสกุลอื่นๆ ได้ ไรท์ไฟล์ที่บีบอัดลงแผ่น CD แผ่น DVD เพื่อใช้สำหรับสำรองข้อมูล (Backup) ในระยะยาวได้ รองรับการใช้งานแบบลากและวางภายในโปรแกรม

เปิดดูข้อมูลข้างในไฟล์ หรือจะ แตกไฟล์ จากตระกูลยอดนิยมต่างๆ ได้มากมายไม่ว่าจะเป็นไฟล์ CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z Archives เป็นต้น เรียบกได้ว่าครอบคลุมไฟล์ที่ใช้บีบอัดกันเป็นประจำอยู่แล้ว โปรแกรมเดียวครบจบได้เลย สามารถใส่รหัสผ่าน (Encrypt) เพื่อป้องกันการเข้าถึงไฟล์ แปลงไฟล์บีบอัดให้เป็นนามสกุลต่างๆ ได้ ใช้งานง่าย เพียงแค่ลากวาง (Drag-and-Drop) ก็สามารถใช้งานได้ทันที หากใครสนใจลองติดต่อทีมพัฒนาเพื่อซื้อโปรแกรมกันได้เลย