แหล่งรวมซอฟต์แวร์ และบทความไอที สาระน่ารู้ทั่วไปที่น่าสนใจ

โปรแกรม AI Image Enlarger ขยายภาพ เพิ่มความละเอียดรูปภาพ

โปรแกรม AI Image Enlarger ขยายภาพ เพิ่มความละเอียดรูปภาพ

เวลาถ่ายรูปหรือดาวน์โหลดรูปมาเจอไฟล์ขนาดเล็ก รูปก็เล็กตามอยากขยายให้ใหญ่เองก็ภาพแตกยับเยิน วันนี้เรามีโปรแกรมมาแนะนำนชื่อว่า AI Image Enlarger เป็นโปรแกรมสำหรับขยายขนาดรูปภาพ (Image Enlarger) หากคุณมีรูปภาพขนาดเล็ก และความละเอียดต่ำ แต่อยากได้ภาพที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ลองใช้โปรแกรมนี้ช่วยขยายขนาดภาพให้ ด้วยระบบปัญญาประดิษฐ์ AI สามารถขยายขนาดภาพให้ใหญ่ขึ้น 200% 400% ไปจนถึง 800% อีกทั้งยังทำให้ภาพมีความคมชัด เพิ่มคุณภาพให้มีความละเอียดที่ดีขึ้น กำจัดลดนอยส์ที่รบกวนภาพ ช่วยให้ภาพมีขนาดใหญ่และยังมีคุณภาพดี

ผู้ใช้งานสามารถเลือกรูปภาพนามสกุล JPG และ PNG ได้ โดยมีขนาดไฟล์ไม่เกิน 5MB เมื่อเลือกเสร็จแล้ว ให้ลากไฟล์ภาพที่ต้องการลงไปวางในโปรแกรม หรือ คลิก เพื่อเลือกภาพได้ หลังจากเลือกภาพเสร็จ ให้เลือกประเภทภาพว่าเป็นภาพแนวไหน เช่น Artwork, Photo, Face และเลือกขนาดภาพที่ต้องการขยายกี่เท่า 2x (200%) หรือ 4x (400%)

จากนั้นกด “ปุ่ม Submit” เพื่อส่งให้ระบบประมวลผลขยายภาพ เมื่อระบบขยายเสร็จ จะขึ้น “ปุ่ม Download” ขึ้นมา ให้เรากดดาวน์โหลดภาพของเราได้ทันที เพียงเท่านี้ก็จะได้ภาพขนาดใหญ่กว่าเดิม แถมยังคงรายละเอียดภาพเอาไว้ด้วย ภาพทั้งหมดที่อัปโหลดขึ้นไปจะถูกลบออกจากระบบภายใน 24 ชั่วโมง