แหล่งรวมซอฟต์แวร์ และบทความไอที สาระน่ารู้ทั่วไปที่น่าสนใจ

Adobe Corel Software โปรแกรมแต่งรูปยอดนิยมที่มาในรูปแบบแพ็คเกจ

Adobe Corel Software โปรแกรมแต่งรูปยอดนิยมที่มาในรูปแบบแพ็คเกจ

โปรแกรมแต่งภาพส่วนใหญ่ในปัจจุบันมักทำในหลายๆ โปรแกรมเพื่อให้ภาพที่ได้มีความคมชัดและมีคุณภาพมากขึ้น ทั้งภาพปกติหรือ Vector ต่างๆ Adobe เองก็เช่นกันที่ต้องใช้โปรแกรมจากแพ็คเกจ วันนี้จะมาแนะนำ Adobe Corel Software ที่รวบรวมโปรแกรมอยู่ในแพ็คเกจที่ต้องการเลย โดนในชุดจะขายชุดโปรแกรมจัดการสำนักงาน เอกสาร มัลติมีเดีย ที่มีลิขสิทธิ์ถูกต้องตามกฏหมาย ไว้ในที่เดียว ทำให้คุณสะดวกต่อการใช้งานและจบในที่เดียวเลย

ในแพ็คเกจจะมี Adobe Creative Cloud (อะโดบี ครีเอทีฟ คลาวด์) คือชุดโปรแกรมจาก Adobe ที่ได้รวบรวมเอา เครื่องมือทุกอย่างที่ต้องการสำหรับนักออกแบบกราฟฟิก หรือ ครีเอทีฟ เพื่อใช้เนรมิตสร้างสรรค์ผลงานที่เยี่ยมยอดออกมา โดยสามารถทำงานได้ทั้งบนหน้าเครื่องคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป และบนคลาวด์ (Cloud) ซึ่งจะสามารถเชื่อมต่อหรือแชร์ไฟล์ผลงาน รวมทั้งสร้างและแก้ไขงานได้ทุกที่ทุกเวลา

บริการพิเศษจาก Adobe Creative Cloud สิทธิการอัพเดทโปรแกรมและฟีเจอร์ต่างๆ ฟรีตลอด การใช้งาน พื้นที่เก็บไฟล์งานสูงสุด 100 GB แหล่งรวมฟ้อนต์ ให้โหลดฟรีมากมาย ลดเวลาการทำงานที่ใช้เวลา และซ้ำซากด้วย AI จาก Adobe Sensei รวมถึง Adobe Document Cloud (อะโดบี ดอคคิวเมนท์ คลาวด์) ครบเครื่องเรื่องงานเอกสารดิจิทัลในโปรแกรมเดียว Adobe Acrobat ทำให้คุณประสานงานด้านเอกสารกับทีม ด้วยขั้นตอนที่ง่าย ทำงานเอกสารผ่านเครื่องเดสก์ทอป อุปกรณ์พกพา และการใช้งานผ่านเว็บ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ทำงานได้