แหล่งรวมซอฟต์แวร์ และบทความไอที สาระน่ารู้ทั่วไปที่น่าสนใจ

EMS พัสดุส่งด่วน ส่งไวรวดเร็วถึงมือคุณพร้อมระบบเช็คออนไลน์

EMS พัสดุส่งด่วน ส่งไวรวดเร็วถึงมือคุณพร้อมระบบเช็คออนไลน์

สำหรับคนที่ชอบการสั่งสินค้าออนไลน์ไม่ว่าจากเว็บไหนก็ตาม แค่นับวันรอพัสดุที่ส่งแบบ EMS ส่งถึงมือคุณแบบชิลๆ เลยหล่ะ ยุคนี้ต้องเรียกว่าเป็นยุคทองของกลุ่มธุรกิจแบบ SME หรือ E-Commerce เลยก็ว่าได้ โดยในแต่ละที่สามารถส่งสินค้ากันได้ง่ายขึ้นและใช้ระยะเวลาในการส่งของน้อยลงอีกด้วย โดยไม่ได้ยึดติดอีกต่อไปแล้วว่าต้องส่งของบริษัทนนั้นนี้เฉพาะเจาะจงอีกแล้ว โดยปัจจุบันมีหลายค่ายที่ให้บริการด้วยกัน เช่น DHL, EMS Thailand, Kerry Express และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากประเด็นเรื่องของ E-Commerce แล้วเราอาจจะต้องระวังเรื่องของโควิด-19 กันอีกด้วยเนื่องจากปี 2020 นี้เกิดการระบาดกันอย่างต่อเนื่องทำให้การซื้อสินค้าแบบแต่ก่อนเป็นได้ยากขึ้นนั่นเอง ทำให้การซื้อสินค้าออนไลน์เติบโตอย่างก้าวกระโดดมากขึ้น ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนขอเพียงมีอินเทอร์เน็ตและมือถือคู่ใจโหลดแอพพลิเคชั่นสักค่ายหนึ่ง Shopee Lazada JD Central ตามสะดวก แล้วเข้าไปช็อปเท่านั้นเอง

หลังจากนั้นก็รอสินค้าส่งถึงหน้าบ้านคุณได้ทันที เหมือนไปช็อปปิ้งตามห้างนั่นเองต่างกันที่คุณไม่จำเป็นต้องขับไปถึงที่วนหาที่จอดรถ เดินไปหาตามชั้นต่างๆ ให้เหนื่อยอีกแล้ว โดยแอพพลิเคชั่นเหล่านี้จะยกสินค้าที่คุณต้องการมาขายบนแพล็ตฟอร์มนี้นั่นเอง มีทั้งราคา รายละเอียดและรูปภาพต่างๆ ให้คุณดูก่อนตัดสินใจสั่งซื้อเลยนะ เอาเป็นว่ามันใช้งานง่ายมากเลย หลังจากนี้พฤติกรรมการใช้อินเทอร์เน็ตจะเปลี่ยนไปมากแล้วพบกันใหม่ครั้งหน้านะครับ