แหล่งรวมซอฟต์แวร์ และบทความไอที สาระน่ารู้ทั่วไปที่น่าสนใจ

โปรแกรม Nitro Productivity Suite ชุดโปรแกรมจัดการเอกสารไฟล์ PDF

โปรแกรม Nitro Productivity Suite ชุดโปรแกรมจัดการเอกสารไฟล์ PDF

เมื่อพูดถึงโปรแกรมเอกสารประเภทไฟล์ PDF ก็มักจะนึกถึงโปรแกรมดังมากมาย แต่วันนี้แอดมินอยากมาแนะนำโปรแกรมที่ดีไม่แพ้กันเลยนั่นคือ Nitro Productivity Suite พัฒนาโดยผู้พัฒนาโปรแกรมจากประเทศสหรัฐอเมริกา เต็มไปด้วยคุณสมบัติในการจัดการไฟล์ PDF ทั้งการเปิดไฟล์ แก้ไขไฟล์ แปลงไฟล์เป็นเอกสารอื่นๆ นอกจากนี้ยังรองรับคุณสมบัติการเซ็นต์เอกสารดิจิทัล (eSigning) แปะโน้ตข้อความสั้นๆ ไฮไลท์ และยังสนับสนุนไฟล์เอกสารต่างมากกว่า 300 รูปแบบ ฟังก์ชันการทำงานเทียบเท่ากับโปรแกรม Acrobat ทำให้องค์กรธุรกิจ และผู้ใชงานสามารถแจกจ่ายโปรแกรมด้านงาน PDF ให้พนักงานได้อย่างทั่วถึง ช่วยให้พนักงานทำงานง่ายขึ้น และใช้เวลาน้อยลง และยังมีระบบป้องกันที่เพียบพร้อมทำให้คุณหมดความกังวลได้ว่าข้อมลจะรั่วไหล เพราะโปรแกรมนี้มีการทำงานร่วมกับระบบคลาวด์สามารถจัดเก็บไฟล์งานได้อย่างปลอดภัย

ช่วยคุณจัดการเอกสาร PDF ได้อย่างรวดเร็ว และ ง่ายดาย ชุดโปรแกรม Nitro Productivity Suite รองรับการแปลงไฟล์จาก PDF ไปเป็นไฟล์เอกสารอื่นๆ อย่างตระกูล Microsoft Office ได้ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ Word, Excel และ ไฟล์ PowerPoint ชุดโปรแกรม Nitro Productivity Suite รองรับการแปลงไฟล์รูปภาพ และไฟล์เอกสารฟอร์แมตอื่นๆ ได้มากกว่า 300 ชนิด สามารถสั่งการได้แบบ Batch file คือการทำงานพร้อมกัน แปลงไฟล์พร้อมกันหลายๆ ไฟล์ สามารถแบ่งหน้า แทรกหน้า ลบ และจัดเรียงหน้า PDF ได้อย่างอิสระ รองรับการคัดลอกข้อความ และแปะเนื้อหาเพิ่มเติมบนเอกสาร PDF สามารถแก้ไขคำ ขีดเส้นใต้ จัดย่อหน้า เพิ่มรูปภาพ ย่อภาพ หมุนภาพ วางโครงร่าง เพิ่มข้อความ แก้ไขบุคมาร์ก ใส่หัวข้อ ใส่ลายน้ำ วางองค์ประกอบต่างๆ ได้อย่างอิสระ

รองรับการใส่ความคิดเห็น เพิ่มโน้ต เขียนคำอธิบาย และไฮไลท์ จุดสำคัญที่อยากจะสื่อสารกับคนในองค์กรได้ มีระบบตรวจสอบความผิด และยังสามารถนำไฟล์ PDF เนื้อหาที่แก้ไขแล้ว และ หลังแก้ไขมาเปรียบเทียบจุดแตกต่างกันได้ ในองค์กรธุรกิจต้องมีการเซ็นต์เอกสารอนุมัติจากหัวหน้าฝ่าย หรือ ผู้บริหาร โปรแกรมนี้สามารถรองรับการเซ็นต์เอกสารแบบดิจิทัลได้เลย (eSigning) ทำให้สะดวกและรวดเร็วต่อการทำงาน ทำงานร่วมกับระบบคลาวด์ได้ รองรับการแชร์เอกสารลงใน Microsoft 365 ,SharePoint 365 , OneDrive for Business , Dropbox , Box , Google Drive และอื่นๆ อีกมากมาย ปลอดภัยด้วยระบบการเข้ารหัสฝ่ายเพื่อป้องกัน การเปิดอ่านจากผู้ไม่เกี่ยวข้อง สามารถทำงานร่วมกับ Adobe Reader ได้ เครื่องมือต่างๆ มีพื้นฐานจากโปรแกรมจัดการไฟล์ PDF ทั่วไป สามารถเรียนรู้ได้ไม่ยาก