แหล่งรวมซอฟต์แวร์ และบทความไอที สาระน่ารู้ทั่วไปที่น่าสนใจ

FlixGrab ช่วยดาวน์โหลดวิดีโอ เสียงเพลง จากแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์

FlixGrab ช่วยดาวน์โหลดวิดีโอ เสียงเพลง จากแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์

โปรแกรมสำหรับดาวน์โหลดวิดีโอออนไลน์ (Video Downloader) ที่ผสมรวมเอาโปรแกรมสำหรับดาวน์โหลดวิดีโอออนไลน์จากแพลตฟอร์มต่างๆ มาไว้ด้วยกัน โปรแกรม FlixGrab ทำให้คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอด้วยความเร็วสูงจากแหล่งต่างๆ ได้ เช่น Prime, Netflix, Vimeo, Youtube, Instagram, Twitch และอื่นๆ อีกมากมาย ดาวน์โหลดวิดีโอมาเก็บไว้บนเครื่อง ไว้ดูยามว่าง หรือ ยามที่ไม่มีอินเทอร์เน็ต เปิดดูแบบออนไลน์ได้สบายๆ พร้อมตั้งค่าและปรับความละเอียดต่างๆ ก่อนดาวน์โหลดได้อีกด้วย

ต้องการดาวน์โหลดวิดีโอ จากเว็บไซต์ชื่อดังต่างๆ เมื่อเจอวิดีโอที่ต้องการ เช่น วิดีโอบน Facebook หรือ Youtube ผู้ใช้งานสามารถคัดลอกลิงก์ที่ต้องการ และกดวาง (Paste) ลงในโปรแกรม กดพร้อมกันได้หลายๆ วิดีโอ จากนั้นเข้าไปตั้งค่าความละเอียดของวิดีโอที่ต้องการดาวน์โหลด เช่น คุณภาพวิดีโอต่ำ, ระดับคุณภาพสูง (HQ), และคุณภาพเสียงระดับสูง จากนั้นก็กด “ปุ่มดาวน์โหลด” ตัวโปรแกรมจะทำการดาวน์โหลดมาเก็บไว้ในเครื่อง

เพลิดเพลินกับเสียงและวิดีโอได้ทันที เครื่องมือช่วยดาวน์โหลดเสียงและวิดีโอออนไลน์ สามารถตั้งค่าความละเอียดเสียงและวิดีโอ ได้ คัดลอกลิงก์ วาง และ ดาวน์โหลดได้ทันที ดาวน์โหลดมาเก็บไว้ในเครื่องดูแบบออฟไลน์ ได้สะดวก รองรับการดาวน์โหลดวิดีโอจากเว็บออนไลน์ดังๆ เช่น Prime, Netflix, Vimeo, Youtube, Instagram และอื่นๆ พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษให้เลือกใช้งานมากมาย