แหล่งรวมซอฟต์แวร์ และบทความไอที สาระน่ารู้ทั่วไปที่น่าสนใจ

โปรแกรมตัดต่อวิดีโอ MAGIX Vegas Pro 19 ตัดต่อวิดีโอนำเสนอ Presentation

โปรแกรมตัดต่อวิดีโอ MAGIX Vegas Pro 19 ตัดต่อวิดีโอนำเสนอ Presentation

โปรแกรมตัดต่อยอดนิยมพูดถึงก็ต้องรู้จักกันอยู่บ้างกับโปรแกรม Vegas Pro 19 เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมตัดต่อวิดีโอและเสียง ของค่าย MAGIX สำหรับมืออาชีพด้านการตัดต่อโดยเฉพาะ ไม่ว่าคุณจะทำงานเล็กๆ อย่าง ตัดต่อหนังสั้นเพื่อส่งอาจารย์ หรือ ทำงานระดับโปรดักซ์ชันโฆษณา ภาพยนตร์ หรือสื่อบันเทิงอื่นๆ โปรแกรมนี้ก็สามารถสร้างสรรค์ งานของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นงานตัด งานเสียง หรือการใส่ลูกเล่นเอฟเฟคต่างๆ ก็ทำได้อย่างครบวงจร โดยมีลูกเล่นเอฟเฟคให้เลือกใช้มากมายหลายรูปแบบ รวมถึง เลนส์แฟลร์สวยๆ

มาพร้อมกับชุดเอฟเฟค Boris FX Primatte Studio ที่ช่วยให้คุณใส่เอฟเฟคแสงสวยๆ ควบคุมแสงในคลิปได้อย่างแนบเนียน รวมถึงการถ่ายทำกับฉากเขียวเหมือนหนังแนว Sci-fi หรือ Fantasy การันตีด้วยภาพยนต์อย่าง Lord of the Rings, Harry Potter และ Spider-Man รวมถึงยังมีการทำภาพสโลโมชั่น (Optical-Flow Slow Motion) การใส่เอฟเฟค Filter การใส่เอฟเฟคเชื่อมคลิป (Transition) การเติมสีสันของคลิป (COLOR GRADING) ซึ่งทุกองค์ประกอบสามารถทำให้วิดีโอของคุณเป็นวิดีโอคุณภาพเหมือนทำด้วย กราฟิกดีไซน์เนอร์ ในระดับมืออาชีพ

มีระบบ Industry-leading GPU hardware acceleration ช่วยปรับเสถียรภาพสูงสุดของการทำงานบนพื้นฐานของ GPU ที่คุณใช้ ช่วยตั้งค่าการใช้ VEGAS Pro 18 ให้ทำงานได้อย่างเหมาะสมกับเครื่องของคุณ มีฟีเจอร์ Motion Tracking ที่ใช้จับวัตถุได้ มีฟีเจอร์ปรับภาพที่สั่นไหวให้นิ่งได้ด้วย ฟีเจอร์ World-Class Video Stabilization รองรับฟีเจอร์ HLG HDR Support ที่ช่วยปรับแต่งแสงละสีให้ดูสดใสได้อย่างอิสระ รองรับ และ สามารถใช้ตัดต่อไฟล์วิดีโอ ในหลากหลายระดับ ตั้งแต่ ความละเอียดแบบ SD / HD / 2K / 4K และสูงสุด 8K ก็ยังใช้งานได้ ใช้งานง่าย เรียนรู้เร็ว ใช้หลักการแบบลากแล้ววาง (Drag-and-Drop) มีปลั๊กอินเสริม ลูกเล่นต่างๆ ให้เลือกเล่นมากมาย