แหล่งรวมซอฟต์แวร์ และบทความไอที สาระน่ารู้ทั่วไปที่น่าสนใจ

โปรแกรม FastKeys สร้างคีย์ลัด หรือ Hotkey ทันใจให้กับปุ่มต่างๆ

โปรแกรม FastKeys สร้างคีย์ลัด หรือ Hotkey ทันใจให้กับปุ่มต่างๆ

สายใช้คีย์ลัดบ่อยๆ มักจะหาโปรแกรมที่ทำงานได้รวดเร็วมากขึ้น หรือเทคนิคการทำงานต่างๆ ที่ทำให้ประหยัดเวลายิ่งขึ้นนั่นเอง โปรแกรม FastKeys นี้จึงตอบโจทย์คนที่ชอบการทำงานเร็วอย่างยิ่ง มันเป็นโปรแกรมที่เอาไว้ให้คุณได้สามารถสร้างปุ่มลัด หรือ คีย์ลัด (ภาษาอังกฤษ เรียกว่า ฮอตคีย์ “Hot Key”) ได้ตามใจชอบ คุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการคีย์นี้ทำอะไร เช่น ALT+C เป็นการคัดลอก (Copy) เป็นต้น นอกจากคีย์ลัดที่ใช้ในระบบปฏิบัติการแล้ว ยังสามารถนำไปใช้ได้กับโปรแกรมอื่นได้ด้วย เช่น ALT+G คือการค้นหาจากกูเกิลเซิช ฯลฯ

ทั้งยังไม่จำกัดจำนวนการใช้คีย์ลัดต่างๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบจำคีย์ลัดหรือต้องการความเคยชินของต้นเอง และเหล่าเกมส์เมอร์ทั้งหลายที่นำไปใช้ผสมผสาน หรือ ประยุกต์ใช้ กับบางเกมส์ที่ต้องการความรวดเร็วในการเรียกใช้งานไอเทม หรือปุ่มสกิลต่างๆ ออกอาวุธ ต่างๆ ได้อย่างสะดวกราบรื่น เช่นกัน เรียกได้ว่าเอาที่คุณสบายใจเลย โปรแกรมคีย์ลัด นี้ทางเว็บไซต์ผู้พัฒนาเปิดให้ดาวน์โหลดฟรี

ตั้งค่าคีย์ลัดอะไรก็ได้ตามความต้องการใช้งานของคุณ ไม่จำกัดจำนวนการตั้งค่าคีย์ลัดของโปรแกรมนี้ สามารถนำไปใช้รวมกับโปรแกรมอื่นได้ ไม่ใช่เพียงแค่ระบบปฏิบัตการณ์เท่านั้น ระบบปรับปรุงและแก้ไขแบบอัตโนมัติ สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องตั้งค่าเอง ดาวน์โหลดฟรีจากเว็บไซต์ผู้พัฒนา ปลอดภัยจากไวรัส มัลแวร์และสปายแวร์ทุกชนิด