App ถ่ายรูป InstaWeather

แอพตกแต่งภาพ พร้อมการรายงานสภาพอากาศ และแสดงอุณหภูมิ ณ สถานที่ๆ มีอยู่จริงบนโลกนี้ โดยมีวันที่และเวลาเป็นตัวเลขแสดงเรื่องรายละเอียดต่างๆ ณ สถานที่ถ่ายภาพจริงให้ปรากฎขึ้นมาอย่างง่ายได้ โดยภายในแอพ InstaWeather นี้สามารถเปลี่ยนรูปแบบฉากตัวหนังสือ (MORE SKINS) หรือที่เรียกว่าสกิน ต้องการให้แสดงโชว์ออกมาได้หลากหลาย แบบตามที่ผู้ใช้งานต้องการ อาทิเช่น OXYGEN VACATION LIFESTYLE FRIENDS ATMOSPHERE RAINBOW FORECAST WEATHER TV WINTER เป็นต้น และในแต่ละสกิน ก็สามารถแยกย่อยได้อีกมากมาย ยกตัวอย่างเช่น เมื่อกดเลือกที่  MORE SKINS => VACATION ผู้ใช้งานในระบบปฎิบัติการ IOS ก็จะสามารถเลือกสไลด์หน้าจอไปทางซ้ายเพื่อที่จะเปลี่ยนฉากตัวหนังสือบนหน้า SKINS ของฉากนั้นๆ และยังนอกจากนี้แล้ว สามารถเพิ่มเติมตัวหนังสือของตัวผู้ใช้งานเองได้อีกถึง 10 แบบ ทั้งนี้ขอลองยกตัวอย่างอีกอันละกันก็คือ กรณีผู้ใช้งานกดเลือกไปที่ ATMOSPHERE ก็เช่นกันจะสามารถสไลด์ข้อความไปทางซ้ายมือ ด้วยระบบปฎิบัติการจาก IOS ซึ่งมีให้เลือกใช้งานได้ถึง 9 แบบ และสามารถเพิ่มเติมหรือยกแต่งคำพูดของผู้ใช้งานได้เช่นกัน

ความสุดยอดของ InstaWeather

แอพ InstaWeather นี้ปัจจุบันมีคนดาวน์โหลดแอพนี้ไปใช้งานแล้วกว่า 12,000,000 ครั้งจากทั่วโลก สำหรับระบบปฎิบัติการบนไอโฟน IOS โดยจุดเด่นของแอพฯ นี้คือ สามารถระบุ วัน เวลา และสถานที่ เพื่อแสดงผลการรายงานสภาพอากาศ ณ ปัจจุบันที่ผู้ใช้งานอยู่ในเวลานั้น และที่สำคัญมันสามารถแชร์ภาพไปยังโซเชียลเน็ตเวิร์ค อาทิเช่น Facebook  Twitter Instragram ส่งอีเมล์ ส่งเอสเอ็มเอส บริการเช็คอินอย่าง Foursquare หรือโปรแกรมแชทอย่าง WhatsApp เป็นต้น นอกจากนี้มันยังมีเอฟเฟคสำหรับให้คุณตกแต่งภาพ  และบอกเล่าเรื่องราวผ่านภาพถ่าย ด้วยการระบุวัน เวลา สถานที่ และสภาพอากาศ ณ เวลาที่คุณต้องการถ่ายภาพนั้นๆ ได้เพิ่มเติมก่อนการแชร์ภาพนั้นๆเข้าสู่โซเชียลเน็ตเวิร์คได้อีกด้วย

นอกจากนี้แล้ว แอพฯ นี้เป็นแอพพิเคชั่น ที่พร้อมช่วยแชร์ภาพประสบการณ์ ในแหล่งท่องเที่ยวหรือสถานที่ๆคุณประทับใจ ณ เวลานั้นๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ได้อีกหนึ่งช่องทาง เจ้าแอพฯ นี้มันสามารถใช้งานได้ไม่ว่าจะเป็นระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์ ระบบปฎิบัติการไอโอเอส (iOS) หรือสมาร์ทโฟนที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เนตกันได้ทุกรุ่นแล้ว ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ อย่าลืมหาโหลดกันได้เลยตั้งแต่วันนี้ เป็นแอพฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย

ดาวน์โหลด บนมือถือระบบ Android
https://play.google.com/store/apps/details?id=air.byss.mobi.instaweatherfree

ดาวน์โหลด บนมือถือระบบ iOS
https://itunes.apple.com/us/app/instaweather-pro/id547162979

Comments are closed.

Post Navigation