มีหลายโปรแกรมที่ใช้ในการแต่งรูปมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Photo Scape, Photoshop CS และอีกเพียบ แต่บางโปรแกรมก็ต้องเสียเงินในการใช้งาน หรือต้องยอมแลกเงินเพื่อใช้ได้ครบทุกฟีเจอร์ตามที่เราต้องการนั้นเอง หากมันต้องทำถึงขนาดนั้นแนะนำโปรแกรมตัวใหม่ที่พอจะสูสีกับโปรแกรมระดับเทพได้ มันคือโปรแกรมปรับภาพ Hornil Photo Resizer รองรับสกุลไฟล์ของภาพได้หลากหลาย เช่น PNG, JPG, TIF, BMP, ICO, JPC และอื่นๆ

Hornil Photo Resizer โปรแกรมแต่งรูป ลดขนาด ใส่ลายน้ำ

มันสามารถกำหนดความกว้างยาวในการปรับขนาดภาพได้อย่างอิสระ โปรแกรมแต่งรูป ตัวนี้ยังใส่ลายน้ำเพื่อป้องกันการคัดลอกผลงานของคุณได้ ทั้งยังมีเครื่องมือสำหรับแต่งภาพให้คุณสร้างสรรค์รูปสุดชิคตามสไตล์ของคุณ ในหน้าโปรแกรมยังแสดงภาพตัวอย่างก่อนและหลังทำการตกแต่งรูป นอกจากนั้นยังเป็น โปรแกรมแปลงไฟล์ สกุลของรูปที่หลากหลาย แสดงไดเร็คทอรี่ของไฟล์ พร้อมพรีวิวภาพก่อนและหลังการตกแต่งภาพด้วย

คุณสมบัติและความสามารถของโปรแกรม Hornil Photo Resizer

  • รองรับสกุลไฟล์ของภาพได้หลากหลาย เช่น png, jpg, tif, bmp, ico, jpc, pcx, tga, tif, ico, jpc, jp2, pcx, pgx, pnm, pgm, ppm, ras, ska, wmf, tsp และอื่นๆ นับว่าเยอะมากเลยละ
  • สามารถกำหนดความกว้างยาวในการปรับขนาดภาพได้อย่างอิสระ ตามที่คุณต้องการง่ายๆ ด้วยปลายนิ้ว
  • ใส่ลายน้ำเพื่อป้องกันการคัดลอกผลงานของคุณได้ ทั้งยังใช้ใส่เป็นเครดิตให้กับผลงานของคุณแบบชิลๆ ถือว่าเป็นฟีเจอร์ที่เด่นพอสมควร
  • มีเครื่องมือสำหรับแต่งภาพให้คุณสร้างสรรค์รูปสุดชิคตามสไตล์ของคุณ เพื่อความครีเอตและนำไปโชว์ให้เพื่อนๆ ชื่นชมได้อย่างสุดเจ๋ง
  • แสดงภาพตัวอย่างก่อนและหลังทำการตกแต่งรูป เป็นพรีวิวและไดเร็คทอรี่ของไฟล์ ง่ายต่อการตัดแต่ง ตัดต่อ ทำให้คุณทำงานได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น
  • แปลงไฟล์สกุลภาพไป-มาภายในโปรแกรมได้ทันที โดยไม่ต้องใช้โปรแกรมอื่นเพิ่มเติม
  • มีเครื่องมือในการตกแต่งภาพ เช่น ปรับขนาด ย่อ-ขยาย ครอบตัด หมุนภาพ ฯลฯ
  • รองรับการทำงานบน Windows XP / Vista / 7 / 8 แบบ 32bit และ 64bit
  • ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรี ด้วยฟีเจอร์ที่คุ้มค่ามากๆ เมื่อทีมกับโปรแกรมระดับเดียวกัน

หากดูคุณสมบัติโดยรวมแล้วยังถือว่าเป็นโปรแกรมที่ดีพอสมควร แม้จะไม่ได้ปรับแต่งได้จนเทพขนาดโปรแกรมแต่งรูประดับสูงก็ตาม นับเป็นโปรแกรมฟรีที่น่าหามาใช้งานบนเครื่องเหมือนเป็นโปรแกรมที่ควรมีไว้ โดยโปรแกรมตัวนี้ทางเว็บไซต์ผู้พัฒนาเปิดให้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแบบฟรีๆ ไม่กั๊กกันเลยละ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Post Navigation