โปรแกรมสำหรับแปลงไฟล์นั้นมีอยู่มากมายหลายตัวด้วยกัน บางตัวก็แปลงไฟล์ได้เฉพาะอย่าง ไม่ครอบคลุมทุกสกุลไฟล์ หรือได้แค่ชนิดเดียวในตระกูลไฟล์มัลติมีเดีย หากต้องการ โปรแกรมแปลงไฟล์ ดีๆ สักตัวแล้วละก็ลองมาใช้ Format Factory น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีแน่นอน ด้วยความสามารถที่มากมายทั้งการแปลงไฟล์มัลติมีเดียแบบครอบคลุมทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นไฟล์วีดีโอ เพลง รูปภาพ ครบทุกอย่างในตัวเดียว คุณจึงไม่ต้องหาโปรแกรมตัวอื่นมาแทนที่มันเลยละ

โปรแกรม Format Factory แปลงไฟล์ได้หลากหลายครบเครื่องในตัวเดียว

โปรแกรมนี้พัฒนาโดยผู้พัฒนาชาวจีนชื่อว่า Chen Jun Hao โดยออกเวอร์ชั่นแรกตั้งแต่ปี ค.ศ. 2008 หรือในปี พ.ศ. 2551 ในเดือนมีนาคม ซึ่งปัจจุบันมีคนดาวน์โหลดไปแล้วมากกว่า 200 ล้านคนจากทั่วโลก ซึ่งถือว่าเป็นเบอร์ 1 ของโลกไปแล้วด้านการแปลงไฟล์ มันเป็นรวมฮิตด้านการแปลงไฟล์ทั้งหมดเอาไว้ในโปรแกรมเดียวเลย ไม่ว่าจะเป็นความสามารถด้านการ แปลงไฟล์ภาพ แปลงไฟล์เพลง หรือแม้แต่ แปลงไฟล์วีดีโอ เอาเข้าไว้ด้วยกันทั้งหมดภายในโปรแกรมนี้โปรแกรมเดียวสามารถจัดการได้หมด อย่างเช่นไฟล์ VDO ก็สามารถแปลงไปมาได้ทั้งไฟล์ MP4 ไฟล์ 3GP ไฟล์ MPG ไฟล์ AVI ไฟล์ WMV ไฟล์ FLV ไฟล์ SWF หรือแม้แต่ ไฟล์เพลง โปรแกรมนี้ก็ยัง สนับสนุนการ แปลงไฟล์ MP3 ไฟล์ WMA ไฟล์ MMF ไฟล์ AMR ไฟล์ OGG ไฟล์ M4A หรือแม้แต่ ไฟล์ WAV ก็สามารถทำได้เช่นกัน

โปรแกรม Format Factory แปลงไฟล์ได้หลากหลายครบเครื่องในตัวเดียว

  • โปรแกรมแปลงไฟล์ นี้สนับสนุน แปลงไฟล์หนัง แปลงไฟล์ภาพยนตร์ แปลงไฟล์เพลง แปลงไฟล์รูปภาพ กลับไปกลับมา ได้อย่างลงตัว
  • ซ่อมแซมไฟล์หนัง (ไฟล์ภาพยนตร์) หรือ ไฟล์เพลง ที่เสีย หรือ ไม่สามารถเปิดได้ ด้วยโปรแกรมเล่นหนัง โปรแกรมเล่นเพลง ให้กลับมาเปิดได้ ตามปกติ
  • มีระบบ ช่วยลดขนาด ไฟล์มัลติมีเดีย (หนัง เพลง หรือ ภาพ) ให้มีขนาดเล็กลง เพื่อเหมาะสมกับอุปกรณ์จัดเก็บ หรือเครื่องเล่น
  • สนับสนุน การเล่นไฟล์บนเครื่องโทรศัพท์มือถืออย่าง ไอโฟน (iPhone) หรือ โทรศัพท์มือถือระบบแอนดรอยด์ (Android) อย่างพวก ซัมซุง (Samsung) แอลจี (LG) เฮชทีซี (HTC) หรือจะเป็นเครื่องพีดีเอ อย่าง ไอพอดทัช (iPod touch) หรือแม้แต่กระดานชนวนแท็บเล็ตอย่างไอแพด (iPad) ด้วย โปรแกรมนี้
  • สามารถ หมุนรูปภาพ (Rotate) ซูม (Zoom) ย่อขยายรูปภาพ
  • สามารถ RIP หนังออกจากแผ่น DVD ลงมาเก็บไว้บนคอมพิวเตอร์ได้ (DVD Ripper)
  • รองรับกับอุปกรณ์พกพาทุกชนิดทั้งหลาย
  • สนับสนุนภาษามากกว่า 62 ภาษา (ไม่มีภาษาไทย)
  • สนับสนุนระบบปฏิบัติการ Windows ทุกประเภท

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้ที่นี่ http://software.thaiware.com/10085-Format-Factory-Download.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Post Navigation